CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG PEUGEOT ĐẮK LẮK

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG PEUGEOT ĐẮK LẮK

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG PEUGEOT ĐẮK LẮK: Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa THACO AUTO và thương hiệu Peugeot, Peugeot Đăk Lăk triển khai chương trình “Tri ân khách hàng Peugeot Đắk Lắk” với nhiều ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ cao cấp. Chương trình có hiệu lực đến ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Trong hơn 10 năm qua, thương hiệu Peugeot đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với những thành tích ấn tượng. Điều này được minh chứng bằng việc “Sư tử Pháp” đã trở thành thương hiệu dẫn đầu phân khúc ô tô châu Âu trong 2 năm liên tiếp 2021 và 2022.

Tri ân khách hàng với Chương trình “Thay dầu động cơ miễn phí”

Sự gắn kết và sự tin yêu của khách hàng là động lực để Peugeot không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Thay lời cảm ơn đến khách hàng, Peugeot Đăk Lăk dành tặng tất cả khách hàng chương trình “Tri ân khách hàng Peugeot” sẽ được triển khai trên toàn hệ thống showroom Peugeot trong tháng 3.

Đặc biệt đối với khách hàng mua xe mới, khách hàng đến xưởng dịch vụ Peugeot để bảo dưỡng và khách hàng tham gia chương trình Mobile Service, Peugeot Đắk Lắk tặng bạn 1 phiếu thay nhớt động cơ miễn phí.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG PEUGEOT ĐẮK LẮK
Chương trình thay dầu động cơ miễn phí

Ngoài ra, khách hàng khi tham gia lái thử hoặc tư vấn tại showroom sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng, số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào giá khi mua xe.

Ngoài chương trình tri ân khách hàng, khách hàng của Peugeot còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

Tri ân khách hành với Chính sách “Bảo hành chính hãng 5 năm”

Bảo hành 05 năm thay vì 03 năm như hầu hết các hãng xe khác trên thị trường. Như vậy, với chi phí khởi điểm đang ở mức tốt nhất trong năm, kết hợp cùng chi phí dịch vụ hàng năm hợp lý, chi phí sử dụng của một chiếc xe Peugeot trong 05 năm được đánh giá là rất hiệu quả và tiết kiệm.

Tri ân khách hàng với Chương trình “Chăm sóc khách hàng lưu động Mobile Service”

Chương trình được triển khai nhằm hỗ trợ chăm sóc và bảo dưỡng xe Peugeot tại một số khu vực chưa có xưởng dịch vụ. Với chương trình này, Peugeot có cơ hội mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất mọi lúc mọi nơi.

Tri ân khách hàng với Chương trình “Chăm sóc khách hàng cùng chuyên gia Peugeot”

Hoạt động này mang đến cho khách hàng cơ hội trao đổi kiến ​​thức và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia về cách sử dụng và xử lý xe an toàn, hiệu quả, nhằm giúp xe luôn ở trạng thái tốt nhất.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, cùng với tinh thần “tận tâm phục vụ” của đội ngũ nhân viên, Peugeot Đắk Lắk luôn mang đến những trải nghiệm ấn tượng và tuyệt vời cho khách hàng.

Ngoài ra, Peugeot đã điều chỉnh giá bán để khách hàng dễ dàng tiếp cận các mẫu xe sang trọng và đẳng cấp châu Âu của thương hiệu. Chi tiết xem tại đây

Hãy cùng Peugeot, trải nghiệm và nhận ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *