Showroom Peugeot Đắk Lắk - Đại lý chính hãng xe Sư tử Pháp
Showroom Peugeot Đắk Lắk – Đại lý chính hãng xe Sư tử Pháp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI – ĐẠI LÝ PEUGEOT ĐẮK LẮK

(Giờ làm việc 07h00 – 17h00 . Từ thứ 2 đến CN (Trừ ngày lễ Tết). Để Peugeot Đắk lắk có thể phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng lưu ý liên hệ & đặt hẹn trước. Peugeot Đắk Lắk sẽ chuẩn bị chu đáo nhất cho cuộc hẹn của quý khách hàng.)

Peugeot Đắk Lắk :chuyên phân phối đầy đủ các dòng xe Châu Âu: Peugeot 2008, Peugeot 3008, Peugeot 5008, Peugeot Traveller và cả xe máy Peugeot Django.

Bảng giá xe Peugeot luôn công khai và được niêm yết toàn quốc, tại Peugeot Daklak khách hàng được mua xe với đúng giá trị thực mà không phải trả thêm “Lạc” hay bất kì chi phí nào khác.

Ngoài ra quý khách còn được nhận thêm những chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn khi đặt xe. Peugeot Dak Lak cũng trang bị đầy đủ xe Demo để phục vụ quý khách hàng lái thử trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Showroom Peugeot Đắk Lắk

DỊCH VỤ TẠI ĐẠI LÝ PEUGEOT DAKLAK

Ngoài bán hàng thì PEUGOET DAKLAK còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành cho toàn bộ khách hàng đã đang sử dụng xe Peugeot. Các dòng xe Peugeot đều được áp dụng chính sách bảo hành 5 năm tương ứng 150.000km. Tại Peugeot Daklak với trang thiết bị được đầu tư hiện đại chuẩn Châu Âu, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản từ nhà máy, quy trình dịch vụ, tiếp đón luôn mang đến sự yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng.

Đại lý Peugeot Daklak Dịch Vụ

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐẠI LÝ PEUGEOT DAKLAK

Hiện nay các dòng xe Peugeot đã được lắp ráp tại nhà máy THACO Trường Hải ở Chu Lai, Quảng Nam nên nguồn phụ tùng, linh kiện để phục vụ cho việc thay thế, sửa chữa cực kỳ dào dào và đảm bảo tính sẵn có ngay khi khách hàng cần và giá cả hợp lý.

google-site-verification: googleea52a6a6f503e7bb.html