Showroom Peugeot Đắk Lắk – Đại lý chính hãng xe Sư tử Pháp

Showroom Peugeot Đắk Lắk - Đại lý chính hãng xe Sư tử Pháp

Showroom Peugeot Đắk Lắk – Đại lý chính hãng xe Sư tử Pháp: Bạn đang tìm kiếm một đại lý xe ô tô mà bạn tin tưởng? Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Peugeot mới đáng tin cậy và có giá trị?

Showroom Peugeot Đắk Lắk của chúng tôi có tất cả các mẫu xe Peugeot hiện có trên thị trường với nhiều màu sắc và kiểu dáng hoàn thiện khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc xe ưng ý cho mình.

Nếu xe mới không phải là thứ bạn cần? Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều dịch vụ chất lượng tại đại lý của chúng tôi. Mỗi dịch vụ đều có sự tham gia của đội ngũ nhân viên tận tình sẵn sàng mang đến sự hài lòng của bạn mỗi lần ghé thăm.

Showroom Peugeot Đắk Lắk

Peugeot Đắk Lắk được chú trọng đầu tư từ vị trí đẹp, thuận tiện ngay trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột đến mặt bằng nội thất sang trọng, khu vực dịch vụ hiện đại.

Showroom được thiết kế tối ưu với phòng trưng bày xe rộng rãi, khu lễ tân chuyên biệt và phòng giao xe tiêu chuẩn được xây dựng với trang thiết bị đồng bộ, theo tiêu chuẩn nhận diện của Peugeot toàn cầu.

Dịch Vụ Showroom Peugeot Đắk Lắk

Tư Vấn Vay Trả Góp Xe Peugeot 

Bạn đã tìm được chiếc xe Peugeot phù hợp với mình nhưng chưa đủ mạnh về tài chính để chi trả 100% giá trị xe? Bộ phận tài chính của chúng tôi có thể giúp bạn có được thỏa thuận tốt nhất về khoản vay trả góp xe Peugeot.

Cho dù khoản vay của bạn chỉ bằng 20% ​​giá trị xe hay lên đến 80%, các chuyên gia tài chính tại đại lý của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn không gặp rắc rối về chi phí để bạn có thể nhanh chóng đưa xe về gara của mình.

Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ tại Showroom

Tại đại lý ô tô Peugeot Đắk Lắk, cam kết của chúng tôi với khách hàng không kết thúc bằng việc mua một chiếc xe. Trên thực tế, trung tâm dịch vụ và đội ngũ dịch vụ của chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để đáp ứng mọi nhu cầu trong tương lai của bạn. Một trong số đó là nhu cầu bảo hành, bảo trì thường xuyên.

Showroom Peugeot Đắk Lắk - Đại lý chính hãng xe Sư tử Pháp
Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ tại Showroom Peugeot Đắk Lắk

Xe tới bảo dưỡng định kỳ tại Peugeot Đắk Lắk nay chỉ mất 60 phút (rút gọn còn 90 phút) vì showroom chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng.

Dịch vụ và Phụ tùng chính hãng

Khi nói đến dịch vụ xe hơi Peugeot, chúng tôi là những chuyên gia. Showroom Peugeot Đắk Lắk không chỉ biết mọi mẫu xe Peugeot trong kho hàng phong phú của mình, mà chúng tôi còn có một đội ngũ hỗ trợ am hiểu sẵn sàng giúp bạn tận hưởng chiếc xe Peugeot của mình bao lâu tùy thích.

Dù là những nhu cầu đơn giản như: thay đầu xi lanh, kiểm tra má phanh… hay phức tạp hơn như kiểm tra, sửa chữa toàn bộ xe chỉ đơn giản là tìm kiếm phụ tùng thay thế, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại kết quả tốt nhất, kết quả nhận được sẽ luôn khiến quý khách hài lòng.

Showroom Peugeot Đắk Lắk chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách. Ghé thăm chúng tôi hôm nay tại: 19 Nguyễn Tất Thành, P. Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Hotline Liên Hệ: 0944.79.3008 cam kết phục vụ nhanh chóng và tận tình để thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. 

One thought on “Showroom Peugeot Đắk Lắk – Đại lý chính hãng xe Sư tử Pháp

  1. Pingback: Chi tiết Peugeot 408 2023 - Peugeot Đắk Lắk

Comments are closed.